สดใหม่ Honda Jazz Hybrid 2013-2014 ราคาฮอนด้าแจ๊ส ไฮบริด ตารางราคาผ่อนดาวน์ | Jazz Honda 2014 -2015 New
+

สดใหม่ Honda Jazz Hybrid 2013-2014 ราคาฮอนด้าแจ๊ส ไฮบริด ตารางราคาผ่อนดาวน์

สดใหม่ Honda Jazz Hybrid 2013-2014 ราคา ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

Honda Jazz Hybrid 2013-2014 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ส่งต่อเทรนด์ใหม่ ใครก็ไฮบริดได้ แจ๊ซ ไฮบริด ใหม่ จาก ฮอนด้า


พร้อมรับความสนุกไปด้วยกันกับ ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด ใหม่ ที่สร้างสรรค์เพื่อทุกคน กับเทคโนโลยีไฮบริด ให้ประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและช่วยลดมลภาวะ พร้อม Eco Assist นวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความสนุกครั้งใหม่ที่ใครก็ไฮบริดได้

โลดแล่นสู่เทรนด์ล้ำไปกับเทคโนโลยีอัจฉริยะไฮบริด แบบ IMA (Integrated Motor Assist) ที่ผสานการทำงานของเครื่องยนต์ และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ลดการปล่อยไอเสียสู่ชั้นบรรยากาศ โดยมีเครื่องยนต์ 1.3 ลิตร i-VTEC 88 แรงม้า เป็นแหล่งพลังงานหลัก ผสานการทำงานกับมอเตอร์ไฟฟ้าแบบบาง และแบตเตอรี่ไฮบริดขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ภายในห้องโดยสารจึงคงพื้นที่ใช้สอยได้เหมือนเดิม และระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ขับเคลื่อนความสนุกทุกจังหวะ พร้อมรับประกัน 5 ปีทั้งระบบไม่จำกัดระยะทาง

Honda Jazz Hybrid ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด ราคา 768,000 – 778,000 บาท (778,000 สีขาวมุก)   **ได้เงินคืนรถคันแรกประมาณ 57,000 ครับ


- ภายนอกรถยนต์ Honda Jazz Hybrid  ใหม่ไม่ได้มีอะไรแตกต่างจากรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส ทั่วไปที่ขับขี่บนถนนอยู่จนชินตามากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของมิติตัวถังที่ยังคงเดิม แต่เน้นเสริมในเรื่องของการออกแบบตามส่วนต่างๆให้ความหรูหราทันสมัย และสปอร์ตไปพร้อมกัน ตั้งแต่ใบหน้าที่มาพร้อมกระจังหน้าแบบโครเมี่ยม กันชนหน้าถูกปรับแต่งให้มีลุคสปอร์ตยิ่งขึ้นเล็ด ต่อเนื่องสู่ด้านข้างไปยังด้านหลัง ที่มาพร้อมชุดไฟท้ายแบบ LED   และคิ้วโครเมี่ยมที่ฝากระโปรงท้าย  รวมถึงการเสริมเส้นสายเล็กน้อย ที่กันชนท้ายเป็นอันจบพิธี
- ในห้องโดยสาร Honda Jazz Hybrid  เน้นการให้ความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งยังต้องยอมรับว่า โดยรวมนั้นไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบอะไรมากมายนัก แต่มีการเน้นหนักในการให้ภายในแบบ  Advance&Clean  เน้นเรียบง่ายแต่ทันสมัย ด้วยการเพิ่มออพชั่นและฟังชั่นในเรื่องของการแสดงข้อมูลการขับขี่เป็นสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องการขับขี่ที่มีระบบ Eco-Coaching  ด้วยน้าปัดที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามสภาวะและลักษณะการขับขี่ ของผู้ขับขี่
- นอกจากนี้ยังมีในส่วนของระบบ Eco Score  ให้คะแนนการขับขี่ โดยเน้นการทำแต้มประหยัดและใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าในการขับขี่  รวมถึงยังมีปุ่ม  Econ Mode  ช่วยปรับการทำงานของเครื่องยนต์ ให้มีความประหยัดยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ Honda Jazz Hybrid   ยังให้ความสะดวกสบายด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ  สวิทช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย  และ Mid  หน้าจอแสดงผลข้อมูลที่มาพร้อมหลากฟังชั่นในการทำงาน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ ทั้งแสดงผลการทำงานของระบบไฮบริด  ประวัติอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน  และคะแนนของระบบช่วยในการขับขี่  และท้ายสุดสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ความสามารถในการปรับเปลี่ยนห้องโดยสารได้ตามต้องการมากถึง 3  แบบด้วยกัน
- สิ่งที่เปลี่ยนแปลงหลักๆในรถยนต์  Honda Jazz Hybrid  คงไม่เรื่องอื่นใด นอกจากระบบขับเคลื่อนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ มาสู่อีกขีดขั้นแห้งคำว่า “เทคโนโลยี” ในแบบเครื่องยนต์ไฮบริด  โดยแนะนำเครื่องยนต์ขนาด 1.3  ลิตร แคมเดี่ยวแบบ 4  สูบ 8 วาล์ว พร้อมเทคโนโลยี i-Vtec  ตอบสนองนพละกำลัง ให้สมรรถนะสูงสุด  88 แรงม้า ที่ 5800 รอบต่อนาที และแรงบิด 121 นิวตันเมตร ที่ 4500  รอบต่อนาที  โดยจับคู่กับชุดมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 10  กิโลวัตต์ ที่ 1500  รอบต่อนาที และยังให้แรงบิดสูงสุด 78  นิวตันเมตร ที่ 1000  รอบต่อนาที โดยพละกำลังทั้งหมดถูกส่งลงระบบส่งกำลังแบบ  CVT (Continuous Variable Transmission) มาพร้อมอัตราทด 2.526 – 0.421   ตอบสนองความประหยัดมากยิ่งขึ้น

Exterior รูปลักษณ์ภายนอก Honda Jazz Hybrid

ส่งต่อมุมมองใหม่ดีไซน์ไฮบริด สตาร์ทไปกับดีไซน์สปอร์ต โดดเด่นรอบคันด้วยกระจังหน้า พร้อมไฟหน้า ไฟท้ายใหม่ สไตล์ไฮบริด เพื่ออารมณ์สนุกทุกมุมมอง
- กระจังหน้าและไฟหน้า โฉมใหม่
- ไฟท้ายใหม่ สไตล์ไฮบริด
- คิ้วโครเมียมฝากระโปรงท้าย
- สัญลักษณ์ HYBRID

Interior รูปลักษณ์ภายใน Honda Jazz Hybrid
ความสะดวกสบายเติมเต็มไลฟ์สไตล์ ลงตัวด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ กระจายความเย็นอย่างทั่วถึง ให้ทุกคนเพลิดเพลินตลอดเส้นทาง- ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
- สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
- ช่องเชื่อมต่อ USB และ ช่อง AUX สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง
- มาตรวัดเรืองแสง
- ระบบหน้าจอแสดงข้อมูลหลากหลายฟังก์ชั่น (MID)

MID (Multi Information Display)

ระบบหน้าจอแสดงข้อมูล หลากหลายฟังก์ชั่น ให้ชีวิตเต็มที่ได้มากกว่า

- สวิตซ์ควบคุมระบบหน้าจอแสดงข้อมูลบนพวงมาลัย
- หน้าจอแสดงการตั้งค่ารูปแบบการใช้งาน
- หน้าจอแสดงประวัติอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน
- หน้าจอแสดงคะแนนของระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน
- หน้าจอแสดงสถานะการทำงานของระบบไฮบริด

เทคโนโลยีเทรนดี้เพื่อสิ่งแวดล้อม Eco Assist ระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันพร้อมเสริมพฤติกรรมการขับขี่ที่ถูกวิธี เพื่อโลกสดใสตลอดไป
- Econ Mode ระบบช่วยลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง โดยจะปรับการทำงานของเครื่องยนต์ เกียร์ ให้ทำงานสัมพันธ์กันในขณะรถวิ่ง นอกจากนั้นระบบจะปรับการทำงานของระบบปรับอากาศ รวมถึงการหมุนเวียนของอากาศภายในห้องโดยสารให้เหมาะสมกับอุณหภูมิภายนอกรถ ซึ่งจะช่วยควบคุมเครื่องยนต์ให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
- Eco Coaching ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันเป็นระบบที่ช่วยแนะนำให้ผู้ขับขี่ใช้ น้ำมันอย่างรู้คุณค่า โดยวัดจากพฤติกรรมการเหยียบเบรกและคันเร่งของผู้ขับขี่ ซึ่งจะแสดงผลด้วยการเปลี่ยนสีที่มาตรวัดเรืองแสง ช่วยส่งเสริมพฤติกรรมการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อการดูแลโลกไปพร้อมๆ กัน
- Eco Score หน้าจอแสดงคะแนนของระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน ไอเดียดีๆ ให้สนุกท้าทายไม่รู้จบ…
เครื่องยนต์ 1.3 ลิตร i-VTEC และมอเตอร์ไฟฟ้าแบบบาง
ชุดหน่วยควบคุมอัจฉริยะ IPU (Intelligent Power Unit) พร้อมแบตเตอรี่ไฮบริด ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

Utility พื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ Honda Jazz Hybrid

ส่งต่อความสนุกจุใจ ตอบรับได้ทุกความต้องการ เปลี่ยนสลับปรับพื้นที่ความสนุกได้ไม่อั้น เพราะแบตเตอรี่ไฮบริดขนาดกะทัดรัดภายในห้องโดยสารจึงคงพื้นที่ใช้สอยกว้าง สบาย พร้อมเบาะนั่งด้านหลังแบบอัลตรา ชีท เข้ากับไลฟ์สไตล์นำเทรนด์ในแบบคุณ

Safety ปลอดภัยมั่นใจทุกเส้นทาง Honda Jazz Hybrid

ขับเคลื่อนไปกับเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ด้วยความใส่ใจ กับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล พัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ทุกคนปลอดภัยตลอดการเดินทาง

- ถุงลมคู่หน้า Dual SRS ช่วยปกป้องและลดอาการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า เมื่อเกิดการชนจากด้านหน้า

- ระบบกุญแจนิรภัย Immobillzer และระบบสัญญาณกันขโมย เพิ่มความอุ่นใจกับมาตรฐานความปลอดภัย

- โครงสร้างตัวถังนิรภัย จี-ฟอร์ช คอนโทรล (G-Force Control หรือ จี-คอน (G-CON) เสริมโครงสร้างเหล็กกล้าพิเศษ เพื่อปกป้องห้องโดยสารจากการชนรอบทิศทาง ช่วยดูดซับและกระจายแรงกระแทกออกไปตามโครงสร้าง

- ศูนย์ทดสอบการชนในร่มของฮอนด้า (Real World Crash Test Facility) ที่พัฒนาระบบเทคโนโลยีความปลอดภัย ฮอนด้า แจ๊ซ ผ่านมาตรฐานการทดสอบการชนที่เข้มงวดที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

- ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ช่วยให้สามารถควบคุมการบังคับเลี้ยวได้ดียิ่งขึ้น เมื่อต้องเบรกกะทันหัน

- ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ (Pretansioner Seatbelts) จะดึงสายเข็มขัดให้ตึง ขณะที่ระบบผ่อนแรง (Load Limiter) จะช่วยป้องกันและลดแรงกดบริเวณหน้าอก เพื่อลดอาการบาดเจ็บ

COLORS สี Honda Jazz Hybrid

ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด มีให้เลือก 4 สี 1.สีขาวมุก  2.สีเงิน  3.สีเขียว  4.สีฟ้า
ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด สีขาวมุก
ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด สีเงิน
ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด สีเขียว
ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด สีฟ้าขอขอบคุณข้อมูลประกอบ
ฮอนด้า ไทยแลนด์
sanook.com และ www.9carthai.com

Related Articels

0 ความคิดเห็น

Leave a Reply

ผู้สนับสนุน


Copyright © 2013 HONDA JAZZ | Designed by 4x100Utd